công ty tổ chức sự kiện

cong ty cho thuê âm thanh ánh sáng

công ty trang trí sự kiện tại bình dương

công ty cho thuê màn hình led giá rẻ

công ty cho thuê dù hơi tại bình dương
công ty trang trí đường phố tại bình dương
0907749974
lhngoisaotre@gmail.com
Cam kết 100% thiết bị có sẳn tại kho, dịch vụ tốt nhất, giá tốt nhất.
Follow us:

TIN TỨC

Nỗi niềm của nghề tổ chức sự kiện

  • 09/09/2019 - 10:20:41
  • 671

 Nỗi niềm của nghề tổ chức sự kiện 

 
Tổ chức sự kiện, ngành nghề dành cho những con người chịu khó, tỉ mỉ, và óc sáng tạo. Nghề tổ chức sự kiện nhìn bề nổi đẹp đẽ nhưng đằng sau đó là sự vất vả, cay đắng nếu không có sự lường trước rủi ro thì cái giá phải trả vô cùng đắt.
 

Nghề tổ chức sự kiện – người ngoài nhìn vào thì cứ nghĩ nó hào nhoáng, sang trọng, vì những gì họ được chứng kiến là các anh/chị chạy sự kiện được đeo bộ đàm trên mình, điều phối mọi thứ. Oai chứ, nhìn cứ như đạo diễn ai lại không thích, ngoài ra một giám sát chạy chương trình thì  ăn mặc sang trọng, tóc tai gọn gàng, và tất cả mọi người từ Mc, ca sĩ, người nổi tiếng, âm thanh, ánh sáng còn dưới sự chỉ thị của họ.

 

Nghề tổ chức sự kiện giống như nguyên lý tảng băng nổi, cái mọi người nhìn thấy chỉ là 3 phần của bờ nổi mà không thấy được bờ chìm khắc nghiệt và đau đớn như thế nào. (Có lẽ tôi viết đến đây sẽ có nhiều người bảo: nghề nào chả vậy, nhưng xin hãy đọc hết).

 

Kinh nghiệm từ những người hơn 10 năm làm event có lẽ quá đủ để trải qua cảm giác của nghề

 

Áp lực từ sếp của nghề tổ chức sự kiện

 

Làm bất kỳ công ty nào áp lực từ sếp là vô cùng lớn, nhưng làm việc trong môi trường agency thì áp lực này lớn gấp ba hoặc có thể gấp mười. Công ty chỉ là pháp danh, trong quá trình chạy chương trình nếu có sự cố gì tự giải quyết, sếp đúng nghĩa là sếp nhé, nghĩa đen hoàn toàn. Vậy mà sếp bao nhiêu là quyền, làm việc tăng ca quá độ, 5h30 tăng ca, 19h sách dép về nhà bình thường, chả ai nói ” Sao em về muộn thế, hôm sau vào muộn xíu không sao nhé” Nhưng ngày hôm sau đi trễ dù chỉ 1 phút, phạt….. nỗi niềm của nhân viên sự kiện. Đọc đến đây mọi người tự cảm nhận nhé. Thế mà nguyên ngày bạn sẽ không có thời gian để trách sếp đâu, vì công việc ngập đầu, nhiều lúc làm quên thời gian ăn trưa, làm 8h nhưng việc vẫn cứ chồng việc

 

Áp lực từ khách hàng của nghề tổ chức sự kiện

Đối với khách hàng: Người làm việc trực tiếp với mình, được gọi là khách hàng, đến khi chốt hết hạng mục đi chạy chương trình thì má ơi: cả núi khách hàng, Bao nhiêu là sếp, chỉ đông chỉ tây nghe ai bây giờ? Đôi khi chốt tất cả hạng mục, ngày đó sếp tổng không ưa cái gì thì thôi rồi, thay đổi như chưa từng chốt bất cứ cái gì?. Viết đến đây nghẹn cả họng, vì thấy hình ảnh của chính mình, cay đắng đến tột cùng. Hichic, nỗi niềm 2 bên, mình và người làm việc trực tiếp với mình, bỏ đi em.

 

Trách nhiệm: Dù bạn là người cẩn thận như thế nào, nhưng một khi sự cố xảy ra, lỗi là lỗi khách thật đó, nhưng khách yêu cầu hỗ trợ, bao nhiêu là thứ, sếp ở trên la làn, cuối cùng bao nhiêu thứ quỵt tiền, huhu. Anh/chị xin lỗi, thì thật chất sếp to quá có biết lỗi từ ai đâu, thấy không có gì la thôi, mình bên thứ ba chẳng lẽ xong xong vào nói là” ê cha kia biết là nhân viên bên ông tiết tiền không book nên thế này thế kia à”.

 

Nhiều lắm, chả biết ai cùng tâm trạng không chứ mình trải qua nhiều, đôi khi cảm xúc chai sạn, nên cứ cố gắng làm tốt công việc.

 

 Hi vọng bài viết sẽ cung cấp một góc nhìn nào đó về nghề tổ chức sự kiện cho các bạn. Nếu bạn muốn dấn thân vào nghề thì apply ngay vào công ty của chúng tôi để cùng khóc cùng cười nhé. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.

Bài viết liên quan
Thông tin công ty
  • Công ty TNHH Ngôi Sao Trẻ
  • 251 Đại Lộ Bình Dương, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • 0907749974
  • http://ngoisaotre.vn
Follow us:
YoutubeTwitterGoogle+Facebook
Hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất
Fanpage Facebook
Copyright © 2019 - Ngôi Sao Trẻ. Design by Nina Co,. Ltd
  • Đang online: 8
  • Truy cập tuần: 1808
  • Tổng truy cập: 748632
Back to Top
Gọi điện SMS Chỉ Đường